Dự án sửa website truongfoods.vn- web bán hàng

Với những kinh nghiệm hoat động sửa chữa website nhiều năm, Igitech đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa website uy tín, giá rẻ tại Hà Nội. Là nơi nhân được niềm tin của nhiều khách hàng doanh nghiệp lớn nhỏ đến và tìm cách khắc phục website thuộc đa dạng nghành nghề. Trường Food một đơn vị sản xuất thị trường thịt chua nổi tiếng trên thị trường đã sửa website truongfood.vn  tại Igitech và nhận thấy được kết quả rõ rêt. Cung xem qua dự án này bạn nhé!

 Giới thiệu chung

Tên doanh nghiệp: Công ty Trường Foods

Trụ sở: Số 11 Nguyễn Văn Giáp (Đường K2), Phường Cầu Diễn, Q.Nam Từ Liêm, Tp.Hà Nội.

Lĩnh vực hoạt động: Thực phẩm

Website: truongfoods.vn

Đơn vị sửa chữa website: https://suaweb.vn/

Thời gian triển khai: 14 ngày

Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và phân phối; Trường Foods đang đi đầu về CHẤT LƯỢNG – SẢN LƯỢNG – UY TÍN trong giới thực phẩm. Thiết kế một website thể hiện được tinh hoa của sản phẩm và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp chính là lựa chọn hoàn hảo để Trường Foods không chỉ duy trì phong độ của mình mà còn vươn xa hơn nữa đánh bật các đối thủ cùng ngành. Suaweb.vn chính là đơn vị sửa website chuẩn SEO, uy tín được lựa chọn để đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng. Sau thời gian làm việc hợp tác ăn ý cùng nhau; Suaweb.vn đã tiến hành sửa website Truongfoods.vn.  Dưới đây là mẫu website được thực hiện:

Nội dung sửa website Truongfoods.vn

 

 Nâng cấp, chỉnh sửa giao diện website

 Tăng tính tương thích cho phiên bản, thiết bị khác nhau

 

Giao diện web truongfoods.vn sau khi sửa 

 

Sửa website truongfoods.vn chuyên nghiệp

 

Giao diện trang chủ chuyên nghiệp của truongfoods.vn [ dịch vụ suaweb của igitech]

giao diện module sản phẩm của Truongfoods.vn

Danh mục sản phẩm trực quan của truongfoods.vn [ dịch vụ sửa web của suaweb.vn]

thong-tin-doanh-nghiep-hien-thi-tren-website

Thông tin doanh nghiệp hiển thị trên website trực quan_ truongfoods.vn [ dịch vụ sửa web của suaweb.vn] 

 

Một số dự án khác sửa web khác 

Thiết kế website Đồ chơi giáo dục Grit Toys

Thiết kế website Công ty dược phẩm Greenheart Việt Nam

Thiết kế website bán hàng Kệ Việt

 

Với bề dày kinh nghiệm đã từng được hợp tác thành công với rất nhiều công ty, cá nhân hoạt động kinh doanh. Đội ngũ chuyên viên tại Suaweb.vn tự tin khẳng định sự Nhanh – Chuẩn – Chính xác của chúng tôi qua từng dự án.

Theo đuổi mục tiêu trở thành thương hiệu hàng đầu chuyên sửa chữa website và cung cấp giải pháp phát triển thương hiệu tại Việt Nam với chi phí tối ưu nhất. Suaweb luôn muốn trao những giá trị đặc biệt cho khách hàng để nhận được trị giá xứng đáng từ khách hàng mang lại.

Từ khâu tư vấn tới khâu bàn giao, Suaweb cam kết chỉnh chu trong từng bước giúp cho quý khách hàng được trải nghiệm chất lượng dịch vụ hàng đầu m•à không phải lo lắng bất kì điều gì. Nếu bạn muốn một website bắt mắt nhưu truongfoods.vn, Đừng ngại ngần mà liên hệ với chúng tôi để có ngay một website  chuyên nghiệp, uy tín, đảm bảo chất lượng ngay bây giờ nếu bạn đang có nhu cầu nhé.

Hãy để Suaweb.vn đồng hành sáng tạo và làm điểm tựa vững chắc cho sự phát triển của bạn. Hãy liên hệ qua số hotline  0376.367.994 để được chúng tôi tư vấn tận tình về việc sửa chữa, nâng cấp website nhé.

 

Bài đọc tham khảo: Báo giá dịch vụ sửa chữa website giá tốt tại Hà Nội